Vincity Sài Đồng chuẩn bị ra mắt BĐS Hà Nội

Dự án chung cư VinCity Sài Đồng có các căn hộ kiểu mẫu tiện nghi và đẹp mắt. Hơn nữa, vị trí của dự án cũng được chủ đầu tư xây dựng và phát triển để đồng bộ cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng thời nâng cấp theo như chủ trương quy hoạch, phát triển của thành phố.

Mức giá của một căn hộ sẽ khoảng từ dưới 1 tỷ /căn hộ. Tại Long Biên, mức giá có thể sẽ thay đổi phù hợp nhằm tạo điều kiện cho người dân.
  • -Cùng với đó là việc đảm bảo các tiêu chí về tiện ích, đồng bộ, chất lượng
  • -Các tòa  nhà của Vincity sẽ cao từ 22-25 tầng
  • -Diện tích mỗi căn hộ khoảng: 35-90 m2.
  • -Dự án tích hợp nhiều tiện ích nổi bật nhất của dự án VinGroup.

DỰ ÁN MANG THƯƠNG HIỆU NHÀ Ở GIÁ RẺ CỦA VINGROUP

Giao thông từng bước được hoàn thiện và đi vào sử dụng cũng giải quyết được vấn đề di chuyển cho những cư dân sinh sống tại đây đồng thời có thể kết nối được quận Long Biên với không gian của các quận trung tâm, các tỉnh, huyện lân cận.

Khu chung cư Vincity Sài Đồng có vị trí khá xa trung tâm nhưng đang là điểm nóng bất động sản khu Đông Tp Hà Nội, thu hút dân cư tới sinh sống và làm việc rất đông, đầu tư vào bất động sản nơi đây chắc chắn sẽ rất hấp dẫn.
Tuy nhiên khi đầu tư vào Vincity Sài Đồng, các nhà đầu tư rất quan tâm tới khả năng sinh lợi của bất động sản này trong tương lai.

Ở khu vực của quận Long Biên, dự án VinCity tọa lạc ở phường Sài Đồng, trên quỹ đất khoảng 100ha. Ngoài ra do được xây dựng trên địa bàn trọng điểm nên dự án Vincity quận Long Biên có sức nóng và thu hút được sự quan tâm, đầu tư của nhiều khách hàng và nhà đầu tư lớn ở khu phía Đông của thành phố Hà Nội.


NHỮNG THẾ MẠNH CỦA DỰ ÁN VINCITY SÀI ĐỒNG

Theo nhiều nguồn tin cho biết, ở địa bàn của thành phố Hà Nội, do nhu cầu nhà ở rất cao và địa bàn rộng lớn nên dự án chung cư VinCity Sài Đồng được phát triển tại phía Đông thủ đô tại quận Long Biên.

Đến với Vincity Sài Đồng cũng như các dự án căn hộ Vincity khác, không chỉ người dân mà các nhà đầu tư cũng rất quan tâm. Về mặt chất lượng cũng như tiện nghi của căn hộ thì không cần bàn cải bởi uy tín và chất lượng do Vingroup đã cam kết.

Hệ thống nghĩ dưỡng, trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại dịch vụ, công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế do Vingroup xây dựng sẽ mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời mà ít có dự án nào có được. 
Đặc biệt Vincity Sài Đồng nằm giáp với khu Công nghệ cao, khu công nghiệp cũng là điều kiện thuận lợi cho các gia đình trẻ làm việc tại đây.

Dự án Khu căn hộ Vincity Sài Đồng sẽ là một trong số các dự án đầu tiên được triển khai thực hiện và mở bán trong năm 2017, hứa hẹn sẽ thổi một làn sóng mới cho bất động sản trong khu vực Hà Nội và trên cả nước.


>> Xem thêm tổng quan chi tiết dự án Vincity Sài Đồng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]