Vincity Tây Mỗ mang đên nhiều lựa chọn cho người dân

Sự khác biệt so với phân khúc nhà ở giá rẻ thông thường, đánh tan suy nghĩ của khách hàng ” nhà ở giá rẻ thì chất lượng cũng tương xứng như vậy” – đối với Vincity là ” nhà ở giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ”. 

Chung cư Vincity Tây Mỗ ra đời mang đến một cuộc cạnh tranh về giá, về tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng cho khách hàng tương lai, làm cho thị trường ngày càng phát triển chạy theo tiêu chí chất lượng, nâng tầm chất lượng cuộc sống, thực sự người mua nhà được lợi, có nhiều lựa chọn, thay đổi xu thế mua hàng như ngày xưa, nhà ở giá rẻ khó mua, khó mua được giá gốc chủ đầu tư.

Dự án Vincity Tây Mỗ cũng sẽ được đầu tư bài bản hơn, giúp việc đi lại của người dân thêm dễ dàng và thông thoáng. Đây là dự án được triển khai ngoài ngoại thành, nên sẽ góp phần tích cực trong việc di dân , giải quyết bài toán tắc đường , kẹt xe… cùng vô số vấn đề khác được trở lên tích cực hơn, cơ sở hạ tầng kết nối.

VINCITY TÂY MỖ MANG ĐẾN NHIỀU HẤP DẪN CHO NGƯỜI MUA NHÀ

Nói tới Vingroup là nói tới những kỷ lục về thời gian triển khai dự án thần tốc, kỷ lục về quy mô, kỷ lục về độ sang trọng, kỷ lục về tiện ích, kỷ lục về độ cao… để thấy được tâm nhìn cũng như hoài bão của tập đoàn đối với cộng đồng xã hội.

Những tiện ích dự kiến được xuất hiện trong các dự án của Vincity Tây Mỗ hiện đại đầy đủ đúng là nơi mơ ước của người dân tầng lớp trung lưu mua được nhà ở giá rẻ thương hiệu Vincity.

Tại Hà Nội khi Vincity Tây Mỗ công bố chào bán , giá dự kiến căn hộ khoảng cũng rơi vào khoảng 900 triệu đồng. Hiện tại Vincity triển khai tại 7 tỉnh thành là: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hòa và Nha Trang, tùy theo vị trí khác nhau ở các đô thị khác nhau mà có giá khác nhau.Vincity Tây Mỗ Hà Nội xây dựng theo một đô thị vệ tinh khép kín, tại nơi đây có đầy đủ tiện ích như hồ bơi, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, khu công viên cảnh quan cây xanh… Vincity ra đời mang đến cho khách hàng sự nâng tầm, sự phục vụ - khách hàng là thượng đế tương lai của các ông chủ bất động sản. 

Căn hộ Vincity với mức giá khởi điểm vào khoảng 900 triệu được coi là cột mốc ghi nhận con số khủng về số lượng người đăng ký mua. Đặc biệt là Hà Nội rất khắc nhiệt về thời tiết dẫn tới nhu cầu về nhà ở là ưu tiên hàng đầu của mọi người dân, đó cũng chính là nhân tố giá bất động sản ở Hà Nội luôn luôn cực cao và đắt đỏ bậc nhất cả nước.

Vingroup có hệ thống phân phối trải dài từ nam ra bắc, với đội ngũ bán hàng lên tới cả nghìn người, của hàng trăm công ty môi giới, sẽ giúp cư dân tại mỗi dự án tìm được căn hộ ưng ý.

Vincity tuy sinh sau đẻ muộn nhưng có một thị phần rộng lớn, có thể bằng tất cả các khách hàng hiện hữu của Vingroup bây giờ, đó là lý do nhiều người ví Vincity là căn hộ đại chúng, phục vụ đại đa số người dân tầng lớp trung lưu – những người có nhu cầu thực sự về nhà ở , góp phần làm phát triển lành mạnh thị trường


>> Xem thêm tổng quan dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]