Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

12 lý do phong thủy thuận lợi cho chủ nhà tại dự án ICID Complex Hà Đông

Bằng các sư điêu luyện thực tế được đúc rút một cách bài bản, cùng với các chuyên biệt gia Phong Thủy của ICID Group hôm nay sẽ sẻ chia với bạn 12 lý do trọng yếu về phong thủy khi mua căn hộ dự án. Và cũng như đã áp dụng Phong Thủy khi mở bán dự án dự án ICID Complex Hà Đông.
Với mong muốn chung cư dự án ICID Complex Hà Đông thực sự tốt về mặt phong thủy thì chúng tôi quan tâm ngay từ lúc quy hoạch để Kiến trúc sao để tránh các lý do khônng hay và đỡ cần phải sửa chữa tốn kém, đồng thời lại đảm bảo sự hài hòa giữa công năng- sử dụng với thẩm mỹ thiết kế và phong thủy.
Lý do thứ 1. Khi lựa chọn chung cư đầu tiên chúng ta cần khẳng định chọn kênh cửa cho thích hợp mệnh và tuổi, sau đó chúng ta cần để ý đến cả hình dạng bên ngoài và cấu trúc bên trong của căn hộ (điều này các bạn có thể rất dễ dàng xem thực tế hoặc trên bộ sale kit bán căn hộ chung cư dự án ICID Complex Hà Đông).
Lý do thứ 2. Về hình dạng chung của ngôi căn hộ, bạn nên chọn các căn hộ có hình dạng vuông vức, tránh các căn méo mó hoặc bị khuyết những góc rất lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc chuẩn bị đặt nội thất bên trong. Nếu rơi vào trường hợp này, chúng ta có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương không nhỏ treo tại các góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho nhà. toàn bộ những chung cư ở 3 tòa tháp của Khu đô thị ICID Complex Hà Đông đều được những thiết kế sư thực hiện tốt.
Điều thứ 3. Với phần bên trong, cần chú ý đặc biệt đến vị trí Bếp vì đó thường là các không gian đã được bố trí sẵn quá khó thay đổi trong chung cư. Bếp là tượng trưng cho người phụ nữ, về sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình,…. vì vậy cần bố trí và lý do chỉnh lại nếu cần.
Lý do thứ 4. Phong thủy quan niệm, trong một căn nhà, kế cận trung tâm (trung cung) luôn cần phải sáng sủa, sạch sẽ. Bởi thế, các căn có WC nằm tại giữa nhà là tối kỵ, rất bất lợi về sức khỏe. Bởi thế bạn nên tránh chọn các chung cư như vậy. tại Khu đô thị dự án dự án ICID Complex Hà Đông thực hiện rất tốt điều này.
Lý do thứ 5. Thêm nữa, các căn dự án mở cửa nhìn ngay trông thấy bếp cũng bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. Gặp những căn hộ như vậy, có thể dùng quầy bar che chắn để tạo sự kín đáo. Hoặc dùng vật dụng bố trí sao cho không bị hiện tượng Trực Xung….
Điều thứ 6. Việc kiểm soát cảnh quan bên trên và bên dưới của căn hộ chung cư cũng rất quan trọng. Bạn ncên xem những nhà ở trên hay tại dưới xem họ có bố trí WC vào các vị trí góc Tụ Tài của bạn hay không để điều chỉnh.
Điều thứ 7. Thực tế, để tạo nhiều sức với quý khách hàng chủ Khu đô thị thường để cho khách hàng tự bố trí cảnh quan và sắp sửa đặt nội thất cho căn nhà của mình. Số đông những khu vực như WC, bếp đều cần phải chạy theo những trục kỹ thuật đã có sẵn. Tuy nhiên, chủ căn hộ có thể thay đổi kích cỡ khác nhau nên nếu chúng ta không quan tâm các không gian kề bên, bên trên và bên dưới thì dễ gặp bắt buộc phải các bất lợi về phong thủy. Khi đó cần có sự tư vấn của chuyên biệt gia phog thủy … để bạn có được ngôi nhà như ý .
Điều thứ 8. Có một số lỗi thường gặp là WC tầng trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ căn hộ dưới. Giường ngủ tầng trên nằm trên bếp tầng không cao hơn. Ban thờ dựa vào tường WC căn hộ hàng xóm… Đây đó là những vấn đề mà chủ nhân của căn hộ cần hết sức chú ý.
điều thứ 9.Nhà vệ sinh ở giữa nhà là điều không tốt theo phong thủy, trong trường hợp nếu chung cư vô cùng nhỏ tầm dưới 40m2 thì khó tránh điều này, nếu vậy ta sẽ tận dụng các vật dụng phong thủy để xử lý ngay như: chuông gió, cây xanh, đá thạch anh.
Điều thứ 10: Khi bạn vào nhà lý do thứ nhất là phải thông qua cửa chính, bạn không nên chọn ngôi căn hộ kế cận cửa đổ rác vì tại đó có mù quá khó chịu và dễ là nguồn bệnh không tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Nếu bạn lỡ chọn rồi thì có lẽ bạn sẽ cần phải đóng cửa nhà dài dài….
lý do thứ 11: Phòng khách của một số căn hộ chung cư dự án ICID Complex Hà Đông tại khu vực cửa chủ yếu nhưng chúng tôi đã điều chỉnh để người tại người tại ngoài nhà không nhìn thấy tất cả phòng khách như thế bạn sẽ mất tự nhiên trong sinh hoạt và khách khứa.
Điều thứ 12: Bạn hãy quan tâm nếu đi xem nhà thì tránh chọn các căn hộ có nhiều Xà, Cột…. Nó vừa mất Diện tích lại vừa ảnh hưởng đến sự qua lại khí trong căn hộ bạn. Nếu bạn mau bắt buộc phải ngôi nhà như vậy cần xử lý triệt để vấn đề trên bằng cách làm vách trần thạch cao che đi những XÀ NGANG hoặc treo tranh, ghương vào vị trí cột…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: