FLC Lux city Sầm Sơn trở thành dự án du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí nổi bật trên thị trường

Trong năm 2017, Danko Group sẽ cho ra mắt dự án mang thương hiệu và dấu ấn riêng của mình. Đơn vị chủ trương phát triển bền vững, đầu tư vào chất lượng bên trong, mang đến những sản phẩm có giá trị tốt và uy tín cho khách hàng.

Từ một “tân binh” mới, Danko Group dần khẳng định vị thế trên thị trường. Tại dự án FLC Star Towers, trong 7 tháng từ khi Danko Group tham gia, dự án đạt 96% giao dịch thành công. Các buổi mở bán dự án của tập đoàn luôn thu hút hàng trăm khách hàng. Ngoài dự án này, Danko Group còn mở rộng phân phối nhiều dự án chung cư khác trên địa bàn Hà Nội.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC LUX CITY SẦM SƠN có diện tích trên 200ha, tổng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng. Dự án gồm các hạng mục, tiện ích 5 sao như sân golf 18 lỗ, trung tâm hội nghị quốc tế, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury resort, khách sạn FLC Luxury hotel, khu villa FLC L’Amuoura, khu công viên giải trí và nhiều tiện ích khác.


Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm này, khách hàng có thể tăng lợi nhuận nhờ cam kết của chủ đầu tư cũng như sự phát triển của toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiềm năng du lịch tại khu vực. Với bãi biển đẹp và nhiều khu du lịch, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, nhiều đại gia địa ốc chi hàng tỷ đô để phát triển các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Giai đoạn hai của dự án mang tên FLC Lux City đang hoàn thành, cung cấp hơn 1.500 sản phẩm gồm 600 căn condotel, 700 liền kề, hơn 350 biệt thự và các loại hình khác như shophouse, shoptel, biệt thự VIP…

“Với lợi thế từ du lịch và hạ tầng của Thanh Hóa đang hoàn thiện, FLC Sầm Sơn sẽ trở thành dự án du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí nổi bật trên thị trường trong giai đoạn 2017-2018, thu hút nhiều nhà đầu tư”, vị đại diện nói.

Đại diện Danko Group cho biết, tập đoàn đã nghiên cứu kỹ thị trường và đánh giá lĩnh vực bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]