Lợi thế của dự án Hateco Xuân Phương khi khách hàng sở hữu

Với kế hoạch tháng 7 cho ra mắt căn hộ Hateco Xuân Phương. Đảm bảo chủ thầu Hateco sẽ giải quyết được nhu cầu căn hộ ở cho đa dạng quý khách hàng. Đang sinh sống và làm việc ở bên cạnh quanh Mỹ Đình. Với nhiều lợi thế sẵn có về vị trí dự án, tiện dụng quần thể đồng thời là về giá bán. Cũng như TĐ và chủ đầu tư phân phối có tín nhiệm trên thị trường nhà đất.

Địa thế tọa lạc đắc địa

Hateco Xuân Phương nằm trong quần thể dự án gồm căn hộ cao tầng và liền kề biệt thự không đáng kể tầng. Được đầu tư và tăng trưởng bởi đơn vị Hateco trên vùng quy hoạch Khu đô thị Xuân Phương.

Để đến Khu đô thị quý khách có thể qua lại theo 2 tuyến đường chính. Với quý khách công tác tại vùng lân cận Cầu Giấy có thể đi lại qua đường Xuân Phương. Nối từ Hồ Tùng Mậu và Cầu Diễn.

Còn với những quý khách hàng làm việc tại gần Nam Từ Liêm, sân vận động Mỹ Đình. Hoàn toàn thuận lợi lưu thông từ trục đường 70m – Trần Hữu Dực kéo dài một cách rất nhanh.

>>> xem thêm: http://hatecoxuanphuongs.net/
Tiện ích hiện đại 5 sao

Với ưu thế đó là nằm trong quần thể liền kề và không cao tầng Hateco Xuân Phương. Được CĐT chú trọng đầu tư quần thể khuôn viên Khu đô thị. Với cây xanh và hồ nước mát mẻ tạo cảnh vật đẹp đồng thời có môi trường trong lành.

hồ bơi ngoài trời của Khu đô thị dự án được đặt trên tầng 3 của khối đế. Chắc chắn cung cầu bơi lội cho các người mê say bộ môn thể thao dưới nước. Mà không cần phải đi cực kỳ xa để đến các trung tâm thể thao.

Khuôn viên nội bộ được chăm chút bằng đa dạng loài hoa độc đáo và rực rỡ sắc màu. Cùng hàng rào xanh bao bọc quanh Khu đô thị giảm bớt tải ô nhiễm và tiếng ồn từ bên ngoài.

không gian sinh hoạt cồng động hòa hợp cùng tư nhiên, vườn cafe nhẹ nhàng và thư giãn. toàn bộ mang đến không gian sống thực sự trong xanh cho cư dân Chung Cư Hateco Apollo Xuân Phương.

Chính sách ưu đãi

Hiện ở chưa có tin tức chính thức của Khu đô thị Hateco Apollo dù thế có thể phỏng đoán giá bán căn họ ở đây sẽ từ 1.2 tỷ/căn.
Trong tháng 7 tới tin tức chính thức về giá bán cũng như tin tức nhà. Chủ yếu thức được đưa tới quý khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]