Thông tin mới nhất về Vincity Hải Phòng

Vincity Hải Phòng đang là một dự án thuộc thương hiệu Vincity, chung cư Vincity Hải Phòng dù chưa được công bố chính thức nhưng  cũng đã được nhiều nhà đầu tư mong chờ háo hức mong đợi. Với những ưu thế hiếm có mà dự án mang lại, hứa hẹn sẽ nằm trong những sản phẩm bán chạy nhất tại thành phố Hoa Phượng Đỏ. Đây là một dự án rất đáng được người dân kỳ vọng là miền đất mới với tiềm năng sinh lời cực mạnh

 ĐÔI NÉT THỊ TRƯỜNG BĐS HIỆN NAY VỚI DỰ ÁN VINCITY HẢI PHÒNG


Năm 2016, thị trường bất động sản tại cửa ngõ phía tây trở nên sôi động hơn bao giờ hết, bởi đây là khu vực nằm trong quy hoạch đổi mới của Hải Phòng. Theo đó Vincity Hải Phòng có một vị trí chiến lược và hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Chung cư Vincity Hải Phòng được hưởng rất nhiều lợi thế từ hệ thống hạ tầng tại khu vực đó.

Tiện ích minh họa chung cư Vincity Hải Phòng

Với vị trí vàng của đắc địa tọa lạc gần với những con đường huyết mạch trung tâm của Hải Phòng , dự án tạo được nhiều thế mạnh lớn trên khía cạnh kết nối  giao thông và vùng thuận tiện. Đây là tuyến đường lớn kết nối với các trục đường khác giúp việc đi vào trung tâm thành phố cũng như các vùng trọng điểm khác thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức và đặc biệt tình trạng ùn tắc đường được hạn chế tốt nhất.

Tọa lạc tại khu vực trung tâm thương mại, văn hóa, xã hội, khoa học, chính trị, thể thao, công nghệ cũng có thể được tiếp cận một cách dễ dàng.

TẠI SAO CHUNG CƯ VINCITY HẢI PHÒNG HÚT KHÁCH


Chung cư Vincity Hải Phòng thu hút khách hàng không chỉ bởi nó sở hữu vị trí tuyệt vời mà còn bởi sở hữu một một tầm nhìn rộng rãi, thoáng mát. Từ căn hộ chung cư,  bạn có thể nhìn tầm nhìn xa ra, bao quát cả thành phố vào trong tầm mắt, ngắm  cảnh công viên cây xanh của hồ nước nhẹ nhàng, thư giãn mà không có công trình cao tầng cản trở.

Hình ảnh minh họa Vincity Hải Phòng

Hệ thống tiện ích được đóng góp một phần không nhỏ giúp gia tăng thêm sức hút của Hải Phòng . Với việc tích hợp đầy đủ, đồng bộ nhiều tiện ích giống như các dự án khác mang thương hiệu Vinhomes, dự án còn được chắt lọc điểm tốt nhất từ dự án đó và được thay đổi bổ sung sao cho phù hợp với dự án cũng như nhu cầu quý khách hàng.

Tiện ích chất lượng và dịch vụ đẳng cấp chẳng hạn như trường học Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, khu vui chơi giải trí, khu tập dưỡng sinh cho người già, bể bơi 4 mùa

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]