Vinhomes Gallery Giảng Võ dành ngay khu đất vàng của trung tâm Hà Nội


Vị trí chung cư Vinhomes Giảng Võ được ví là “trái tim” của thủ đô Hà Nội, đây cũng là khu vực nằm trong quy hoạch chiến lược về kinh tế, văn hóa, hành chính được Chính phủ và các tổ chức kinh tế lớn quan tâm đầu tư mạnh mẽ.


Ưu thế nổi bật này khiến cho khách hàng vô cùng yêu thích và muốn mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ, bởi chắc chắn địa điểm đắt giá này sẽ tạo điều kiện cho họ được hưởng thụ cuộc sống hiện đại, trong lành, đồng thời là cơ hội vàng cho những người yêu thích đầu tư, kinh doanh.

Dù mới chỉ có thông tin “rò rỉ” và chưa được ra mắt chính thức nhưng dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư, trong đó có rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Một dự án “HOT” ngay từ lúc chưa mở bán chắc chắn phải sở hữu những ưu điểm vượt trội mà hiếm dự án nào có được. Vậy những yếu tố siêu ưu việt được hội tụ ở chung cư Vinhomes Gallery là gì ?

Vinhomes Giảng Võ hiện là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, với hàng loạt dự án đẳng cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park… và sắp tới một dự án hàng đầu có mặt ở quận Ba Đình sẽ là dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

 Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản Vinhomes Giảng Võ là luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Bên cạnh đó, khu đô thị Vinhomes Gallery luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]