Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Biệt thự Sonasea - đẳng cấp trọn đời

biệt thự sonasea là dự án đầu tay của CEO Group tại Phú Quốc đi vào hoạt động là khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc Resort với gần 400 phòng. công trình này được hoàn thành tạo dựng trong vòng hơn một năm và đã trở thành khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới, đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế đầu tiên trên Đảo Ngọc.
Là kết quả của cái bắt tay thành công đầu tiên giữa CEO Group và Accor, dự án Sonasea Phú Quốc Resort đã trở thành khu nghỉ dưỡng kiểu mẫu để các đối tác khác trong địa phương Đông Nam Á sang học tập kinh nghiệm triển khai. Đồng thời, cũng là cơ sở để Accor tiếp tục “gật đầu” quản lý khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas.
Xem thêm: 
http://sonaseaceogroups.com/
http://sonaseasphuquocs.com/
Và một lần nữa thì dự án ceo phú quốc lại  khẳng định vị thế tiên phong khi trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho khách hàng cá nhân sở hữu. việc đó đồng nghĩa với hiện đại thiết kế, thiết kế, thiết kế bên trong, dịch vụ và tiện ích siêu dự án Sonasea Phú Quốc đều thoả mãn, thậm chí vượt tiêu chuẩn khắt khe do Accor đặt ra. Đó là chưa kể, với kinh nghiệm dày dặn, những tập đoàn quản lý hotel nước ngoài nắm bắt rõ ràng kỹ năng chủ thầu và hiểu rõ triển vọng kinh doanh của dự án dự án tốt hơn bất cứ ai. vì vậy, các cư dân tương lai BDS - đa số là kẻ “ngoại đạo” về sale khách sạn - rất sở hữu thể chỉ việc ngắm trong tên quốc tế chính là có thể dự đoán mức độ sale thắng lợi của công trình công trình.
Vì thế, mặc dù đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang bùng nổ, nhưng chỉ sở hữu một vài công trình được gắn thương hiệu quốc tế, trong đó có khu biệt thự nghỉ dưỡng ceo group phú quốc của CEO Group tại Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: