Bốn mùa xanh tươi tại liền kề 58 Trúc Khê

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án liền kề 58 Trúc Khê đang là dự án được quý khách hàng mong chờ nhất hiện nay. Chỉ một thời gian nữa, chủ thầu xây dựng tập đoàn Cổ Phần Viễn Đông Invest sẽ chính thức trình làng công trình mới, trước hết với dòng sản phẩm biệt thự, tiếp giáp cao cấp.
Cư dân tương lai tại liền kề Porte De Ville có thể tận hưởng môi trường sống Resort, nghỉ ngơi riêng tư với công viên cây xanh, hồ bơi cảnh quan 4 mùa, lối dạo bộ 4 mùa xanh mát trong không gian yên tĩnh, thanh bình.
Với những quý khách hàng yêu thích thể thao, rèn luyện sức khỏe sở hữu thể trải nghiệm toàn bộ tiện ích thể thao ngoài trời, khu tập Gym tiêu chuẩn 5 sao trong nhà, sân lập Yoga, sân tennis, Cầu lông, chạy bộ,…
Với những người phụ nữ bấy lâu nay tất bật lo lắng cho gia đình, con cái, không có thời gian tham gia những phát triển làm đẹp vì ngại khoảng cách và tốn thời gian thì dịch vụ Spa sẽ là giải pháp ấn tượng, những cộng đồng chăm sóc, chia sẻ trong dân cư sẽ góp phần không nhỏ gia tăng đời sống trí tuệ cho những “người giữ lửa” trong gia đình.
Sản phẩm biệt thự Porte De Ville sẽ là một trong những sản phẩm vàng ấn chứa nhiều điểm đột phá nhất của quần thể công trình, vẫn sẽ đảm bảo yếu tố trang trọng, tiêu chuẩn quốc tế, không gian riêng tư cho chủ nhân và những tiện ích đỉnh cao thể hiện cao cấp, điều mà mọi cư dân tương lai đều nhu cầu tại các sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]