Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

FLC Xây dựng dự án xanh như thế nào


 Đây là sự kiện mở đầu "Chương trình nâng cấp Công trình Xanh và Bền vững", do Hiệp hội bất động sản Việt Nam công ty, với sự tham dự của Lãnh đạo Bộ quy hoạch, đại diện Hiệp hội bất động sản VN, gần 200 chuyên gia và đại diện nhiều đơn vị BĐS cả nước.

Theo biên bản giao ước, Tập đoàn FLC cam kết sẽ thúc đẩy, tối đa hoá các tiêu chí "xanh" tại các công trình, chung cư do FLC quy hoạch trên toàn quốc, song song song hành cùng Hiệp hội BĐS VN góp phần tạo lập các nền tảng cơ bản để làm nên một thị trường BDS "xanh" của Việt Nam.

>>Tiện ích tại dự án chung cư FLC Vân Đồn
Phát biểu ở Hội thảo, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC đặc biệt mạnh: "Phát triển Công trình Xanh là xu hướng tất yếu của toàn cầu và VN tại giai đoạn bây giờhưởng và sắp tới. Là 1 Tập đoàn hàng đầu ở lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, FLC luôn hướng tới bảo vệ không gian, phát triển bền vững cho các chung cư của mình".


Cũng theo bà Hương Trần Kiều Dung, ngay từ khâu xây dựng và kiến trúc công trình, Tập đoàn FLC đã hợp tác với những đơn vị tư vấn quốc tế, có kinh nghiệm lâu năm về Công trình Xanh với những mục tiêu chính: thiết kế hạ tầng cố gắng không làm gián đoạn không gian thiên nhiên, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và tài nguyên, áp dụng tối đa những công nghệ mới thân thiện với môi trường, đơn cử như công nghệ tưới tiêu tuần hoàn trong các sân golf.

"Tại những sân golf của FLC Quảng Bình, FLC Quy Nhơn, lượng nước ngọt còn dư sau khi tưới sẽ được sẽ được thu hồi để tái khai thác. Cỏ sân golf là loại cỏ được lai tạo tiên tiến nhất trên toàn cầu có tỉ suất chịu mặn và chịu hạn để hạn chế sử dụng nước ngọt. Đây cũng là những giống cỏ có khả năng miễn dịch hoàn hảo nhất, giúp hạn chế khai thác thuốc bảo vệ thực vật, vốn cũng được chọn lựa kỹ lưỡng từ các thương hiệu thân thiện với môi trường", Phó chủ tịch TĐ FLC cho biết.
Theo định nghĩa của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (Vietnam Green Building Council - VGBC), Công trình Xanh là công trình đạt được hiệu quả cao tại khai thác năng lượng và vật liệu, giảm thiểu các ảnh hưởng xấu tới môi trường; song song được kiến trúc để có thể hạn chế tối đa các ảnh hưởng không hoàn hảo của môi trường quy hoạch tới sức khỏe con người và không gian tự nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: