Vinhomes Nguyễn Trãi, nơi tổ ấm vun đầy hạnh phúc

Vinhomes Nguyễn Trãi, nơi tổ ấm vun đầy hạnh phúc

Vinhomes Nguyễn Trãi là tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở siêu đẳng cấp, mang đến những căn hộ xứng tầm, hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhà ở cùng những tiện nghi cho một tổ ấm trọn toàn hạnh phúc.
Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi xứng tầm đẳng cấp cho cư dân.


Với tiêu chí không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ dự án và chất lượng cuộc sống cho người dân, Vinhomes Nguyễn Trãi là sự kết hợp hài hòa giữa các tiện ích bên trong đều được thiết kế  theo phong cách Châu Âu cùng các dịch vụ mua sắm thương mại, trường học khu vui chơi giải trí đẳng cấp. Tất cả những yếu tố đó đã và sẽ cấu thành lên một tổ hợp dự án cao cấp giữa lòng thủ đô.

Tọa lạc tại ngã tư Nguyễn Trãi – Trường Chinh, nơi được đánh giá là vùng đất sầm uất, nhộn nhịp nhất thủ đô, Vinhomes Nguyễn Trãi đang thừa hưởng những tiện lợi mà vị thế đem lại mà không phải dự án nào cũng có được.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi chỉ cách Ngã Tư Sở vài bước chân, cách đó không xa là một dự án đình đám của Vingroup đã vang danh trong giới bất động sản –  Royal City. Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận các con đường huyết mạch để ra ngoại đô như đường Vành đai 3 hay nhanh chóng lên trung tâm thủ đô với những con đường rộng rãi. Nơi đây, cư dân có thể đi đến các nơi trọng điểm của thủ đô với thời gian nhanh nhất.

Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Giảng Võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]