Chung cư Vinhomes Lò Đúc- dự án mang phong cách thượng lưu của Tân Hoàng Minh

Chung cư Vinhomes Lò Đúc là dự án  mang phong cách thượng lưu của tập đoàn Tân Hoàng Minh Group, và được phân phối và vận hành hoạt động thuộc tập đoàn lớn Vinhomes. Với sự gắn kết của 2 ông lớn trong ngành BĐS thì đảm bảo Vinhomes Lò Đúc sẽ có ưu thế vượt trội hơn các dự án bất động sản trước đây.

Vinhomes Lò Đúc - xứng tầm sang trọng

Hiện nay thị trường nhà đất Hà Nội đang trong vô cùng trình phát triển vượt bậc, với các nhà, tòa nhà mọc lên hàng loạt, từ trung cấp cho đến đẳng cấp. Và trong đồng loạt các dự án đó để tìm được căn hộ đạt tiêu chuẩn đẳng cấp hàng đầu thì thật đó là khó.
Rất nhiều dự án chung cư đang phát triển rầm rộ về những thuận tiện, dịch vụ của mình nhưng có đúng 100% như vậy không thì chưa chắc. Và khi cư dân tới sinh sống và làm việc mới phát sinh đa dạng điều bất tiện, nhưng khi giới đầu tư đến với dự án Vinhomes Lò Đúc, những vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết triệt để với sự điều khiển chuyên nghiệp của Vinhomes một trong các CĐT Bất Động Sản hàng đầu nước nhà ngày nay.


>>> Xem thêm thông tin mới nhất dự án Hateco Xuân Phương
Khởi nguồn hạnh phúc

Những chung cư cao cấp tại thị trường ngày nay thường được kiến trúc xây dựng các tầng trệt làm hoặc một số nhà làm nơi kinh doanh, buôn bán, lấn chiếm . Một số nhà còn được cho thuê làm văn phòng dẫn tới hầm gửi xe trở lên cực kỳ quá tải, và gây bất tiện cho người dân tại dự án. Gây mất trật tự án ninh và ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt cộng đồng.

Nhưng khi bạn đến với dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc những bất cập sẽ được triệt để giải quyết với một loại hình mới đó là loại hình Officetel, nhà ở kiêm văn phòng với giá trị hàng đầu. Nhà có lối thiết kế riêng biệt, vượt trội, để nhà đầu tư có thể làm việc, gặp gỡ đối tác một cách tiện lợi, vip, tiên tiến. Lại vừa có thể trở thành căn hộ tại khi hết giờ làm việc. những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, thoải mái cùng gia đình.

Đến với chung cư khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện lợi, dịch vụ tiện ích, tiên tiến trong các căn hộ. Với nhiều tiết diện, giúp cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho cuộc sống nghỉ ngơi, thư giãn của mình bên gia đình.

Chưa hết, dự án còn được Kiến trúc với tính thẩm mỹ cao nhất mà lại hợp phong thủy với mọi đối tượng khách hàng. Nên giới đầu tư có thể yên tâm làm việc và sinh sống bên gia đình để tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

Bên cạnh đó ở Vinhomes Lò Đúc cư dân sẽ được sinh sống một cuộc sống đầy đủ, với hệ thống an nình, bảo vệ 24/24 chuyên biệt nghiệp của tập đoàn Vinhomes. Không còn những mối lo về hỏa hoạn, trộm cắp, vệ sinh bảo đảm sẽ mang tới môi trường sống hằng mơ ước cho cư dân ở dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]