DỰ ÁN VIRGO NHA TRANG - NƠI MANG LẠI CUỘC SỐNG BÌNH YÊN CHO GIA ĐÌNH BẠN

Virgo Nha Trang hiện đã có sổ hồng sở hữu dài lâu (đất cá nhân). chủ sở hữu căn hộ Virgo biển xinh đẹp cũng sẽ được cấp sổ hồng chiếm hữu dài lâu vô cùng giống, và được đăng ký hộ khẩu phường Tân Lập.


Với tổng chi phí khoảng 2.1 tỷ (đã bao gồm thuế VAT) cho căn hộ 61m2 góc nhìn cả bờ biển và trung tâm thành phố, có được vĩnh viễn được đăng ký hộ khẩu và được tặng đầy đủ thiết kế bên trong, căn hộ Virgo biển xinh đẹp sẽ là một sự chọn lựa đáng đánh giá cho những cặp vợ chồng trẻ năng động, những gia đình neo người hoặc các cô chú đứng tuổi muốn có 1 địa danh vừa trong vừa nghỉ dưỡng với những tiện nghi đặc biệt nhất. địa điểm lưu thông rất tiện dụng khi căn hộ Virgo Nha Trang nằm ngay trong ngã 3 Nguyễn Thị Minh Khai và Tô Hiến Thành, ở mai sau sẽ biến thành nút giao thông chính kết nối đường Tô Hiến Thành nối dài và khu Sân bay biển xinh đẹp.
chung cư Virgo Nha Trang sẽ được bàn giao nhà trong 2 năm, tiến độ được bảo đảm bởi 2 nhà thầu hàng đầu nước ta Đây sẽ là An Phong và Bình Định. Gửi niềm tin vào chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những căn hộ chẳng thể tuyệt hảo hơn hàng đầu với tầm giá hợp lý bậc nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]