FLC NGHỆ AN - XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

Biệt thự biển FLC Nghệ An – dẫn đầu & dẫn dắt xu hướng tiêu sử dụng, suốt chỉ từ giai đoạn thị trường bất động sản VietNam trở lại ổn định cho tới nay, một loại bđs mới được nhiều người đầu tư để tâm hơn hết dựa vào điểm hoàn hảo của kênh đầu tư này, đó là bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều “ông lớn” đã nhận định đúng tiềm lực quy hoạch mạnh mẽ của ngành nghề nghỉ dưỡng trở về các lĩnh vực như: bất động sản nghỉ dưỡng, dịch vụ nghỉ dưỡng…

"Đường vô xứ Nghệ quanh quanh / Non xanh nước biếc như tranh họa đồ ". Nghệ An - vùng đất với nhiều danh lam thắng cảnh đã đi vô thơ ca văn học, một vùng đất anh hùng đã đi vào lịch sử huyền thoại, Nghệ An nổi danh với bãi biển Nghi Tiến Nghi Lộc, bãi biển màu xanh ngọc với dải cát trắng mịn. Và tận dụng vị trí tại nơi đây nét đẹp thiên nhiên mà trời ban tặng. FLC - doanh nghiệp có tiếng trong giới đầu tư BĐS đã xây dựng quy hoạch và phát triển KĐT khu nghỉ dưỡng tại đây- tên khu đô thị là FLC Nghê An.Nếu thực sự quyết đoán đầu tư lâu dài, hãy đầu tư Biệt thự biển FLC Nghệ An. đây là xác định của nhiều người đầu tư sau khi nghiên cứu đến kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng dù là ở thị trường Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc hay Hội An… Vậy, dòng sản phẩm nghỉ dưỡng của FLC có những lợi thế gì để thuyết phục và thu hút được nhiều đơn vị đầu tư trở về vậy ?

Mỗi gian phòng tại khu biệt thự biển của khu resort Nghệ An đều được TK đặc biệt.

Gian bếp ở ra với ánh sáng ngập tràn, lung linh với những nụ hồng khoe sắc, âm nhạc du dương, mùi hương thơm dịu nhẹ của lavender, mùi bánh thơm nức lòng, ánh nến huyền ảo….

Phòng khách với xứ mệnh ngút ngàn xanh mát của biển cả, của đại dương mênh mông, lắng nghe vi vu tiếng gió vui đùa trong ánh nắng đắc địa trốn vội của buổi chiều. Ánh sáng ngập tràn khắp gian phòng khiến cho cảm nhận mênh mông hoà quyện vào thiên nhiên tĩnh lặng tại khu resort , biệt thự biển tại FLC Nghệ An.

Giảm streess tại bồn tắm phảng phát hương hoa hồng, hoà mình với thiên nhiên ngắm nhìn biển cả mênh mông trong tầm mắt.Cầu thang gỗ TK rộng, decor chỉ khoảng lối lên là hoa toát lên vẻ yêu kiều, duyên dáng.
Toàn bộ PN tầng 2 như trong long tự nhiên vì phần lớn mặt phía sáng, phía biển đón lấy gió, nắng chỉ khoảng biển thổi vào.

 FLC Nghệ An hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách nghỉ dưỡng những hưởng thụ nghỉ dưỡng tốt tiên phong tại mảnh đất xứ Nghệ


>> xem thêm : chung cư The K Park Văn Phú tại website : http://thekparksvanphu.info/
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]