Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Không gian sống xanh ở chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ đang tạo được ấn tượng rất đông đảo cho khách hàng bởi không gian sống xanh hiếm có ở ô đất mặt tiền rộng 400 m trong cửa ngõ phía Nam thành phố Hà Nội.Tính đến thởi điểm hiện giờ, khi chung cư vẫn còn đang thi công phần móng và chưa công bố Phân khúc thì đã có khá nhiều cư dân tỏ rỏ ý muốn sở hữu một căn hộ tại đây.

Không gian sống xanh trong sạch ở chung cư

Đem ra cân đo với các chung cư khác ở quận Hoàng Mai, chung cư số 1 Trần Thủ Độ không phải là dự án đi dẫn đầu về không gian sống xanh, Tuy nhiên chung cư sở hữu mật độ cây xanh lớn bậc nhất khu vực. Với quy mô hơn 100ha của KĐT Pháp Vân, dự án được được hưởng liền kề nhu toàn bộ tiện ích xanh. Chúng ta dễ dàng nhận ra rằng dự án sở hữu 1 không gian sống xanh trong sạch vào loại đặc biệt nhất vùng. Hệ thống tiện ích có thể kể đến đó là: Khu công viên vui chơi và sinh hoạt cộng đồng, bể bơi bốn mùa, đài phu nước, khu vường hoa, khu vườn trái cây bốn mùa,


>>> Xem thêm thông báo dự án mới công bố dự án Hateco Xuân Phương

Khi mùa hè đến thì đối với các căn hộ có ban công nhìn về hướng cũng được tránh nóng thông qua những biện pháp vô cùng hiệu quả. Tại vùng nội đô với mật độ dân cư dày đặc cùng với sự hạn hẹp dành cho cây xanh khiến biên độ nhiệt thường cao hơn so mức bình thường. Một điểm đặc biệt trong chung cư số 1 Trần Thủ Độ , không gian xanh rộng lớn phần nào đã hấp thụ bớt nhiệt lượng từ mặt trời. Hơn nữa, phía bên trong căn hộ nào cũng có bức tường xanh trồng hoa và ban công phủ đầy những vườn rau sạch làm cho căn hộ luôn nhận được luồng gió mát, môi trường thoáng đãng.
Với sự công bố Phân khúc của hơn 1000 căn hộ cao cấp ở chung cư số 1 Trần Thủ Độ vào tháng 8 tới sẽ là một nguồn cung căn hộ xanh sang trọng đáng kể cho khu vực phía Nam của Thủ đô. Cư dân lựa chọn căn hộ ở chung cư sẽ hoàn toàn hài lòng với sự chọn lựa của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: