Kiến trúc xanh tại quần thể dự án chung cư Grand Sevilla

Điểm riêng biệt, những kiến trúc sư sẽ dùng kính xanh tân tiến – chiếm tới 70% DT mặt của tòa tháp để đem thiên nhiên vào từng không gian sống và rộng mở xứ mệnh xuống ước chùng xanh bao la của toàn bộ quần thể dự án chung cư Grand Sevilla
Với các ưu thế tầm cỡ trong TK căn hộ tại khu đô thị the Grand Sevilla sẽ cung cấp một đời sống tiện lợi cho cư dân ở đây. Theo dự kiến thông báo chỉ khoảng tập đoàn sẽ chính thức mở bán các căn hộ vào quý 3/2017 về.

DT thích hợp từ 55 – 70, 90 – 120 m2 sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu của người mua. những căn hộ The Grand Sevilla được TK vuông vắn, đẹp, các phòng đều mát lạnh, đón được gió và ánh sáng tự nhiên hợp lý với lối sống của người VN.
ko các cung cấp đời sống đậm chất xanh và sang trong đích thực, dự án căn hộ giá rẻ The Grand Sevilla còn làm hài lòng quý khách với thiết kế căn hộ sáng tạo khi cho ra mắt thị trường.
Dự án căn hộ The Grand Sevilla nằm gần đường Minh Khai và được đầu tư bởi công ty Vime Fulland là một trong những tổ chức có năng lực và chuyên môn thâm niên trong kinh doanh bất động sản.
The Grand Sevilla có vị trí cực kì thuận lợi khi nằm tại đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là trục đường to có giao kết giao thông, giao thương thuận lợi. chỉ từ dự án có khả năng di chuyển không khó vao Trung tâm thủ đô, phía nam, hướng tây Nam thủ đô cũng như các tỉnh thành khác thật tiện lợi.

TK căn hộ tại The Grand Sevilla tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vừa có đủ trở về từng phòng, giúp tạo được hệ sinh thái sống thoải mới nhất cho chủ nhân căn hộ.– chuỗi chịu lực trong từng căn hộ đều bằng tường chịu lực, vừa tăng D.tích dùng lại giúp căn hộ biến thành vuông vắn và dễ dàng trong thiết kế nội thất.
Để được tư vấn sâu và xác thực nhất đến dự án The Grand Sevilla, Quý khách hàng vui lòng hãy gọi trực tiếp đại diện bán hàng tập đoàn Phone.

>> chung cư mic tower

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]