Nằm trên mảnh đất sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm của Hà Nội, Sunshine Sky Park sở hữu chất lượng sống ưu việt của một KĐT hạng sang mang thiết kế bề ngoài sinh thái nhưng không kém phần vô cùng hấp dẫn và tiện nghi.
>>> Xem thêm thông tin dự án chung cư the emerald Mỹ Đình


Chuỗi tiện ích hàng đầu

Có được vị trí có một không hai và Đó là tuyến đường chủ yếu nối thẳng ra sân bay Nội Bài, Đây sẽ là sân bay lớn hàng đầu miền Bắc, nằm đối diện KĐT công viên rộng, KĐT cũng song song có vị trí đắc địa Đó là thuận tiện cho khách hàng lưu thông vào Thủ đô và từng tỉnh lân cận, từng khu nhà, trung tâm thương mại cao cấp, hệ thống bệnh viện, trường học từng cấp và 1 loạt trụ sở chủ yếu của từng bộ, ngành… Đây là lý do khiến dân cư tương lai của dự án sẽ được tận hưởng rất nhiều chuỗi tiện ích từ địa điểm bây giờ. Kế cận trung tâm, tiện ích về mặt giao thông là ưu thế quá to của Sunshine Sky Park. Cùng với những tiện lợi lý tưởng như trung tâm thương mại tiên tiến, khu tập gym, cafe với tầm góc nhìn hoàn hảo và tốt là khu vườn cây xanh mát trên cao sẽ khiến chất lượng sống của bạn được nâng tầm sang trọng.

Thiết kế tiên tiến độc đáo

Thiết kế bên trong từng căn hộ được bài trí theo phong cách rất đáng mong đợi, vượt trội diện tích và chức năng sử dụng, tăng mạnh giá trị tạo ra sự tinh tế, sang trọng cho căn hộ. Mỗi căn hộ đều được cung cấp đầy đủ nội thất cao cấp như: vật dụng vệ sinh hạng sang của thương hiệu quốc tế, điều hòa không khí Mitsubishi, trang bị điện Legrand…
Mỗi nhà đều được thiết bị hệ thống khóa kỹ thuật số nhanh nhạy. Hệ thống an ninh tại và ngoài tòa nhà được đảm bảo 24/24 1 cách thức cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào thông qua thẻ từ giúp đảm bảo sự riêng tư và thanh tĩnh 1 phương pháp tối đa cho cư dân. Song song mọi địa điểm quan trọng của tòa dự án đều được thiết bị hệ thống camera giúp phát hiện rất nhanh tất cả từng nhân tố bất thường khi xảy ra.