Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

NHỮNG TIỆN ÍCH MÀ DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH MANG LẠI LÀ GÌDự án FLC Quảng Bình cách thức Đà Nẵng liền kề 250km và Thủ đô 450km, Quảng Bình đã có sân bay Đồng Hới có các tuyến bay trực tiếp 2 thành thị lớn Sài Gòn và Thủ đô. Chính vì vậy có thể nói đây là điểm dễ dàng cho tay Golf hay du khách có thể bất kì muốn đi đến lúc nào. FLC Quảng Bình là nơi giao thoa quy tụ của nhiều luồng văn hoá, nhiều di tích lịch sử, văn hoá cũng như các Danh nhân lịch sử của nhiều thời đại khác nhau.
Quảng Bình mang nét đặc trưng của vùng Bắc Trung bộ, là địa phương có nhiều dân tộc cư trú nên truyền thống văn hoá khá phong phú, kho tàng văn hoá văn nghệ dân gian phong phú.

Khả năng nhấn của du lịch của tỉnh Quảng Bình chính là Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha-Kẻ Bàng. Đây luôn là một thương hiệu mạnh để ra mắt Quảng Bình đến với thế giới. Với hơn 300 hang động mang nhiều đẹp kỳ bí quyến rũ khác nhau không nơi nào có được Quảng Bình được mệnh sanh của “vương quốc hang động” như một sự kỳ diệu mà tạo hóa dành riêng cho Quảng Bình.
Khi đã đến với dự án FLC Quảng Bình, khách du lịch chẳng bao giờ quên được các khu vực biển nên thơ với làn nước xanh tại như Nhật Lệ, Quang Phú, Bảo Ninh, Đá Nhảy, Hải Ninh, Cảnh Dương…
Sự có mặt Tập đoàn kinh tế FLC như muốn biến mảnh đất nắng gió thành những vùng kinh tế quan trọng đậm nét ngành du lịch công nghiệp không khói.
Với địa điểm cát trắng như sa mạc hóa, hầu như không có dân cư sinh sống hay canh tác. Nhiều năm nay, Quảng Bình loay hoay đã thử nghiệm nhiều loại giống cây để cải tạo nhưng không thành công. Vì vậy, nếu làm được tổ hợp sân golf tại đây sẽ giúp nâng cao giá trị khai thác cho dải sa mạc cát ven biển đó. Thảm cỏ xanh, rừng cây của sân golf sẽ chống được nạn cát bay, cát chảy, bảo vệ mùa màng, nhà cửa của người dân phía ở, ven những đồi cát.
Tổ hợp 10 sân golf sẽ được dự án FLC Quảng Bình quy hoạch dọc theo bờ biển từ TP Đồng Hới, qua huyện Quảng Ninh, đến điểm cuối là xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy. Bình quân mỗi sân golf có 18 lỗ, xấp xỉ với tổng nguồn vốn đầu tư tối thiểu là 3.000 tỷ đồng. quy mô đất dành cho tổ hợp sân golf đó khoảng 1.000 ha.
Bài toán ứng dụng ngăn cản tình trạng sa mạc hóa, dự án tổ hợp sân golf FLC Quảng Bình sẽ trực tiếp và gián tiếp tạo ra hàng nghìn việc khiến người lao động địa phương. ngoài ra chuỗi sân golf sẽ kèm theo một resort đáng mong ướcsang trọng 5 – 6 sao để đáp ứng khách du lịch và những golf thủ lưu trú, nghỉ dưỡng.

Không chỉ trực tiếp mang lại những lợi ích về không gian, kinh tế, xã hội như kể trên, tổ hợp sân golf được nhận định sẽ còn là 1 cú hích ở thu hút giới đầu tư đến với chung cư FLC Quảng Bình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: