Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Vì sao bạn nên chon Virgo Nha Trang

Tiện ích Virgo Nha Trang có thể được định nghĩa này chính là chất lượng kép của sản phẩm “lai” như condotel tại con mắt ý kiến chủ đầu tư. Đồng thời, đơn vị đầu tư có thể ứng dụng một mô hình kinh doanh khác này chính là việc cho thuê lại những nhà tiện ích như khách sạn. Không những thế, một số TĐ còn cam đoan trả nguồn lợi nhuận cố định 8-10%/năm. doanh thu từ việc cho thuê lại căn hộ Condotel thổi 1 luồng sinh khí bỡ ngỡ vào phân đoạn sản phẩm đặc biệt đó.


Nhiều câu hỏi thắc mắc rằng không biết liệu mức giá này dao động tại mức nào? Giá bán Virgo Nha Trang là một tầm giá hợp lý và ưu đãi chính khách hàng. Tầm giá trung bình của Virgo biển xinh đẹp dao động từ một,5 tỷ đến 3 tỷ đồng một căn có quy mô trung bình từ 46 m2 đến 74 m2. trong góc độ nhà phát triển sản phẩm, việc kiến trúc sản phẩm condotel không những giải quyết được bài toán tài chính ở quá trình xây dựng sản phẩm mà còn bảo đảm được bài toán công suất cho thuê của khách sạn khi đi vào vận hành.

Chính Bởi vậy mà Virgo Nha Trang nắm giữ 1 vị trí thuận lợi trong những địa danh du lịch phát triển, các sản phẩm condotel ven biển đã bùng nổ, lan tỏa ra trên khắp thành phố biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung đa dạng. Lợi nhuận cam kết 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như chung cư Condotel Virgo biển xinh đẹp. Vậy lý do gì các sản phẩm condotel thu hút khách hàng, do mức nguồn lợi nhuận cam kết, địa điểm sản phẩm hay những “chiêu” marketing bán hàng?

Để góp phần thành công hơn cho chung cư condotel Virgo Nha Trang, chẳng thể không đề cập đến chiêu thức marketing và bán hàng của những đơn vị đầu tư sành sỏi. Phân khúc Việt Nam đang thiếu những chung cư cam kết lợi nhuận cố định như trái phiếu, những chứng chỉ quỹ cho giới đầu tư nhỏ lẻ.

Mời bạn truy cập vào trang http://virgonhatrangs.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: