Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đẳng cấp thượng lưu

Chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên được xây dựng quy hoạch tại Hà Nội. nằm trên khuôn viên rộng 7,4ha, là một trong nhiều khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu BĐS Vingroup mệnh danh là “Bình yên trong tòa lâu đài trang lệ”, một điểm nhấn điểm riêng biệt của Vĩnh Phúc và những vùng gần kề .

“Để có thể động thổ KĐT, đưa vào vận đồng , khai thác theo đúng mục tiêu mong muốn , chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của chính quyền những cấp, những cơ quan ban ngành tỉnh Vĩnh Phúc và cư dân địa phương; sự đồng hành của các cơ quan truyền thông báo chí và toàn thể quý vị”, Chủ tịch tập đoàn Vingroup nói.Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Trịnh Văn Quyết , Chủ tịch BĐS Vingroup cho biết: “Tập đoàn BĐS Vingroup cam đoan sẽ bắt tay ngày vào động thổ thời kỳ 2 của KĐT , hội tụ các nguồn lực để ngay trong năm 2017 trở về sẽ đưa toàn bộ các hạng mục của khu dự án vào làm việc , đón chào du khách đến với quần thể này”.

ngoài ra cá dịch vụ giải trí vui chơi bao gồm: Bar club, karaoke, bể tăm trong nhà và ngoài trời, khu giải trí trẻ em, sân tập Golf, Tenis. đặc biệt với khu Spa đẳng cấp và phòng xông hơi đá muối Himalaya to nhất VietNam – Nơi các cảm xúc được nâng niu, sẽ đem đến cho quý khách những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo trong chuyến đi nghỉ dưỡng tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên.

Tham dự lễ khánh thành và khởi công thời kỳ 2 Vinhomes Nguyễn Văn Huyên có những đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chính phủ, các bộ ban ngành Trung ương, Tỉnh ủy, hội đồng nhân dân , UBND, những cơ quan ban ngành thuộc những tỉnh Vĩnh Phúc , Hà Nội, Quảng Ninh, Quảng Bình, Bình Định, Thanh Hóa và Tuyên Quang, hơn 70 cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh và truyền hình Trung ương và địa phương, cùng hơn 1.000 khách mời.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]