Dự án khu đô thị Kosy Lào Cai - những điều bạn cần biết

Bạn có biết, dự án khu đô thị Kosy Lào Cai có thế đất “Lưng tựa núi, mặt hướng thủy” đặc thù sẽ đem lại sự dồi dào về sức khỏe, tài lộc và cường thịnh vượng cho gia chủ.

Khu đô thị Kosy Lào Cai - Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên


VỊ TRÍ KOSY LÀO CAI CÓ THUẬN LỢI GIAO THÔNG?


Thành phố Lào Cai là đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt, đường sông trong vùng và quốc tế. Đây là điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư, giao lưu phát triển kinh tế với các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và với các nước trong khu vực.

Dự án khu đô thị Kosy Lào Cai có tổng diện tích hơn 38 ha, tọa lạc tại phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Được quy hoạch đồng bộ, hiện đại tại vị trí đẹp, thuận tiện cho việc kết nối giao thông, dự án đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về sinh hoạt, giải trí và di chuyển của người dân.

– Phía Đông Bắc giáp khu nhà ở Thương mại – Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị HUD8 (đại lộ Trần Hưng Đạo);
– Phía Đông Nam giáp khu dân cư phố Hoàng Sào;
– Phía Tây Bắc giáp suối cầu Bắc Lệnh;
– Phía Tây Nam giáp các khu chức năng sau đường Hoàng Văn Thụ.

KOSY LÀO CAI - NƠI CUỘC SỐNG HÒA QUYỆN CÙNG THIÊN NHIÊN


KĐT Kosy Lào Cai là sự kết hợp độc đáo của vẻ đẹp từ thiên nhiên. Tinh tế của những kiến trúc sư kiến tạo, của sự sa sầm uất nở rộ và nét thanh bình… Đây thực sự là không gian sống tuyệt vời cho cư dân muốn hưởng thụ cuộc sống trong sạch giữa trùng hợp nhưng vẫn toàn bộ những nhân thể ích cần thiết.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]