Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

HỆ THỐNG ĐẠT CHUẨN TẠI CHUNG CƯ OSAKA COMPLEX

Với chung cư Osaka Complex Hoàng Mai, mật độ xây dựng chỉ 37,3% là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất so với các dự án ở trên. Phần diện tích đất còn lại được sử dụng làm công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, bãi đậu xe ngoài trời hướng tới một cộng đồng văn minh và hiện đại.

Chung cư Osaka complex được thiết kế với hệ thống M&E hiện đại và hoàn hảo mang lại nhiều sự yên tâm cho bạn. Sau đây là những thiết bị chính mà chúng tôi đã đưa vào dự án:

HỆ THỐNG ĐIỆN & CHỐNG SÉT TẠI CHUNG CƯ OSAKO COMPLEX

Hệ thống điện có máy phát điện dự trữ được sử dụng trong trường hợp mất điện lưới Quốc gia. Hệ thống điện của Chung cư Osaka complex được sử dụng thanh dẫn busway đảm bảo độ tin cậy cao và an toàn tuỵệt đối.
Hệ thống chống sét sử dụng phương pháp lồng cảm ứng Faraday đảm bảo an toàn tuyệt đối theo đúng các tiêu chuẩn Anh, Mỹ. Hệ thống điện thoại và dữ liệu sử dụng cáp quang và cáp đồng CAT5E.

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Hệ thống điều hòa không khí của Chung cư Osaka complex sử dụng máy lạnh trung tâm VRV/VRF. Khoảng cách lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh hợp lý đem lại sự thoải mái nhất cho bạn
Hệ thống thông gió: Khu  vực  công  cộng,  tầng  hầm  và  các  phòng  đều được hút gió thải, đảm bảo không lan mùi ra khu vực xung quanh.
Tất cả các thang bộ thoát hiểm đều được thiết kế có hệ thống cấp khí tạo áp suất dương để ngăn chặn khói tràn vào khi xảy ra cháy. Đây là một ký thuật tiên tiến được áp dụng cho Chung cư Osaka mà không phải tòa nhà nào cũng có được

HỆ THỐNG CẤP THOÁT NƯỚC VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Lưu lượng cấp nước tính trên đầu người trong ngày là: 300L/người/nđ. Đây là lưu lượng khá lớn, bạn có thể dùng thoải mái mà không lo hết nước sạch Nguồn nước được lọc trước khi cấp vào bể chứa. Bể chứa được sử dụng là loại composite đảm bảo độ sạch. Nước hồ bơi được xử lý lọc tuần hoàn bằng công nghệ lọc hiện đại. Nước thải được xử lý đảm bảo yêu cầu theo TCVN đảm bảo cho việc xả thải ra môi trường

Hệ thống phòng cháy chữa cháy của Chung cư Osaka được thiết kế tuân theo các tiêu chuẩn mới nhất về PCCC của Việt Nam và Mỹ  ( NFPA) đảm bào an toàn tuyệt đối cho cư dân tòa nhà.

HỆ THỐNG THANG MÁY
Hệ thống 6 thang máy Mitsubishi vận hành êm ái. Thang máy được thiết kế với tốc độ cao lên tới 2.5:3m/s đảm bảo cho sự di chuyển nhanh chóng của bạn. Thang máy chở hàng và phục vụ chữa cháy được thiết kế độc lập tách rời không dùng chung với thang chở người đảm bảo sự vệ sinh sạch sẽ cho tòa nhà.

Sống tại Chung cư Osaka complex bạn không lo cảnh chật chội, chen chúc, ngột ngạt lại có khu công viên vui chơi rộng lớn, bên cạnh nhiều hồ nước. Đây chính là giá trị mà chúng tôi muốn gửi tớ i bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: