Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

shophouse Kosy Lào Cai lý tưởng để đầu tư và sở hữu

Shophouse Kosy Lào Cai chính là những căn nhà mặt phố thương mại tại khu đô thị Kosy Lào Cai, một căn nhà với hai tiện ích vừa dùng để ở, vừa để kết hợp với kinh doanh thương mại. Đây là hình thức nhà ở khá phổ biến trên thế giới, nhưng tại Việt Nam còn đang trên đà tìm chỗ đứng cho mình. Nhưng với ưu điểm rất lớn của mình, chắc chắn Shophouse sẽ là một căn hộ đáng mua tại khu đô thị Kosy Lào Cai.


Ưu điểm của Dự án shophouse Kosy


Nếu bạn là người đam mê kinh doanh, một hộ gia đình đang kinh doanh hoặc một doanh nghiệp thì việc mua nhà ở shophouse là một lựa chọn tốt. Bởi lẽ việc đi thuê mặt bằng tại khu đô thị cao cấp như Kosy Lào Cai chắc chắn sẽ rất tốn kém và chỉ được thuê trong khoảng thời gian ngắn hạn, chủ nhà sẽ đòi lại bất cứ lúc nào họ muốn. Vậy nên, khi mua loại hình căn hộ này bạn không chỉ có sổ đỏ trong tay mà còn đi kèm giấy cấp phép kinh doanh nên bạn có thể làm bất kỳ điều gì mà bạn muốn.

Các căn hộ shophouse Kosy Lào Cai còn có thiết kế khoa học, thông minh phù hợp với việc kinh doanh, mở văn phòng bởi tầng 1 của căn hộ để trống, rộng rãi dành cho hoạt động đặt đồ đạc, thiết bị thuận lợi.

Vị trí đẹp: Tất cả các căn hộ Shophouse đều nằm tại vị trí đẹp nhất của khu đô thị, tập trung số lượng dân cư lớn, bên cạnh các dịch vụ hay trung tâm thương mại giúp cho hoạt động kinh doanh thuận lợi nhất.
Số lượng nhà có hạn: Với đặc điểm là căn hộ kết hợp nhà ở và kinh doanh nên số lượng Shophouse rất hạn chế, tùy thuộc vào sự tập trung dân cư mà các căn hộ này được bố trí một cách hợp lý. Chính 
vì vậy, nếu bạn có nhu cầu kinh doanh tại đây thì nên đặt một căn ngay từ bây giờ.

Thuận tiện trong việc di chuyển: Bởi chính do vị trí đặc biệt của shophouse Kosy Lào Cai nằm tại tất cả những vị trí đẹp nhất của khu đô thị, gần đường lớn, trung tâm thương mại nên khi sống và kinh doanh tại đây bạn sẽ có chỗ để xe rộng rãi, đường giao thông lớn nên đi lại dễ dàng.
Có thể cho thuê: Ngoài việc tự mình kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể cho thuê tầng 1 của căn hộ và sống tại những tầng bên trên, vừa có không gian sống lại có một khoản thu nhập ổn định thì quá tuyệt vời.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: