Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Công ty thám tử - Những chiêu trò ngoại tình của các ông chồng “chán cơm thèm phở” (Phần 2)
Công ty thám tử là một công ty uy tín và đầy trách nghiệm sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh nhất và chính xác nhất

Tiêu chuẩn và chuẩn mực của Công ty thám tử Tâm Việt


Không giống như anh Thành & Trung, Hải lại có 1 lựa chọn khác để chứng tỏ được cái sự đỉnh cao của chuyện ăn vụng. Hải vẫn luôn chế giễu những ông đồng nghiệp già trong phòng là kém cỏi, có cái việc ăn vụng mà cũng không biết làm so để chùi mép. Hải chọn cách thức bảo với vợ là sau giờ làm đi tennis & bơi. Thậm chí hôm nào đi Hải cũng rủ vợ đi cùng. Tuy nhiên với 1 người như vợ Hải thì biết gì đến chuyện tenis, rồi lại có cái bụng mỡ lúc nào cũng như những bà bầu 4 tháng thì có cho vàng cũng không dám mặc bikini ra bể bơi. 


Thế là sau gần 10 buổi đến ngồi ngáp ruồi chờ chồng đánh tennis xong, vợ Hải không chịu được nữa và chị bỏ về nhà cho chồng tự do với đám bạn, Vậy là ngày nào cũng thế, cứ đúng giờ Hải lại vác vợt đi & đúng giờ vác vợt về, đầu tóc thì luôn ướt sũng nước. Vợ Hải thấy ông chồng đi tập luyện thường xuyên về, lại thấy cơ thể dẻo dai hơn & tinh thần nhẹ nhõm hơn thì chị mừng lắm, thậm chí còn động viên cho ông chồng đi tập luyện thường xuyên để cho khỏe. Và hành động đó dường như đã “tiếp tay” cho chính ông chồng mình mải chơi quên lối về.

Hóa ra Hải thường chỉ tập tennis được tuần 1 buổi, còn lại đi bơi thì lúc nào cũng bơi đầy đủ, chả hề thiếu buổi nào. Tuy nhiên không phải là Hải bơi trong bể nước, mà là bơi trong… bồn tắm cùng với 1 cô bồ xinh đẹp tại 1 khu chung cư gần bể bơi nơi mà Hải đăng ký. Thế là thay vì bơi lội trong bể cùng với biết bao người, thì Hải chọn cách tập thể dục mà theo Hải nói là vô cùng ý nghĩa & thiết thực… Tất nhiên, đã thường xuyên gặp nhau rồi thì không bao giờ Hải & cô bồ nhắn tin hơcj gọi điện cho nhau, thậm chí Hải còn sử dụng ẩn danh tên của cô bồ dưới 1 cái tên của người đàn ông khác, & mỗi lần nhắn tin cũng chỉ dùng những ký tự giống như là đang giao dịch công việc, khiến cho vợ hoàn toàn không hề mảy may có 1 chút nghi ngờ nào với ông chồng.

Có muôn vàn mà các kiểu “ăn phở” của những đức ông chồng đáng kính. Nhưng có nhiều ông chồng vô cùng quái chiêu, hành sự ngay trước mắt những người vợ mà vợ không hề 1 chút nghi ngờ, thậm chí là có những bà vợ ngây thơ động viên các ông chồng, tạo cơ hội để cho chồng đi “ăn phở”. & những buổi đi “ăn phở” thường ngày càng dày hơn, nhiều hơn & tinh vi hơn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: