Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Cho vay nhanh không những đơn giản mà còn có “lợi”

Bạn cần dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh trong ngày để tiêu dùng cá nhân? Bạn đang cần vay tiền nóng vì lý do nào đó? Bạn bị nhiều nơi từ chối không cho vay vì nợ xấu, cần tìm 1 nơi có thể cho bạn vay? Bạn mong muốn có 1 nơi cho vay nhanh với lãi suất tốt nhất, bạn muốn có 1 nơi vay tiền với thủ tục đơn giản, đội ngũ chuyên nghiệp nhất?

Hồ sơ cho vay nhanh

Đối với những khách hàng đã từng vay tiền nhanh 24h, vay tiền nóng trong ngày thì cần sắp sửa hồ sơ tối thiểu bao gồm Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước và Sổ hộ khẩu, những giấy tờ khác chuẩn bị theo hướng dẫn của chuyên biệt viên tư vấn:
 • Yêu cầu CMND/ Thẻ căn cước và SHK phải còn thời hạn tận dụng, đọc rõ chữ, rõ số, không bị mờ, nhàu nát.
 • Giới đầu tư cần sắp bản gốc giấy tờ, sau khi đối chiếu sẽ trả lại. Trường hợp không bao giờ có giấy tờ gốc, giới đầu tư cần có bản công chứng có thời hạn 6 tháng kế cận top 1.

Bộ hồ sơ vay tiền nhanh lãi suất thấp, vay nóng tại Cashana đầy đủ sẽ bao gồm

 1. Giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước bản gốc, bằng lái xe (bắt buộc).
 2. Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện/ nước/ internet.
 3. Chứng minh thu nhập, công việc: Hợp đồng lao động/ cam kết công tác/ xác nhận lương/ sao kê lương.
 4. Khoản vay: tiêu chí vay tiền là gì? Muốn vay bao lâu? Vay bao nhiêu? Mỗi tháng trả được bao nhiêu? Trả trong bao lâu?
Nếu quý khách hàng còn băn khoăn vì công việc đi làm tự do thì làm sao có giấy cam đoan công tác, xác nhận lương? Nếu lỡ bị mất sổ hộ khẩu mà cần vay tiền nhanh thì bắt buộc phải làm sao?

Đối với những trường hợp trên Cashana sẽ hỗ trợ cho bạn các cách vay tiền nhanh khác nhau. quý khách hàng không cần lo lắng vì Cashana có liên kết rộng với những ngân hàng, đối tác tài chính ở VN nên Cashana có thể làm được điều này.


Một số trường hợp vay tiền nóng phổ biến:

 • Có CMND và sổ hộ khẩu: vay được tối đa 30tr.
 • Có CMND + bằng lái xe: vay được tối đa 25tr.
 • Có CMND + sổ hộ khẩu + Cavet xe (đăng ký xe): vay tối đa 50tr.

Các loại giấy tờ có thể thay thế nhau:

 • CMND và thẻ căn cước.
 • Sổ hộ khẩu không có thì dùng bằng lái xe.
 • Hóa đơn điện có thể thay bằng hóa đơn nước, mạng, điện thoại trả sau (nếu có 1 trong những loại giấy tờ này thì lãi suất sẽ tốt hơn)
Càng phần lớn loại giấy tờ, càng dễ vay! Mỗi giới đầu tư có 1 trường hợp, hoàn cảnh khác nhau, nên cách vay tiền nhanh sẽ khác nhau.

Một số hình thức vay tiền nhanh mà chúng tôi cung cấp


những hình thức vay nhanh hỗ trợ:
 1. Vay theo bảng lương
 2. Vay theo sim Viettel
 3. Vay theo bảo hiểm nhân thọ
 4. Vay các theo CMND và SHK
 5. những hình thức vay khác
Khoản tiền được vay nhanh tối thiểu 3 triệu, 10 triệu, 50 triệu, … có những trường hợp được vay lên tới 500 triệu. Thời gian được giải ngân cấp tốc trong ngày từ 1 giờ, 2 giờ chậm bậc nhất 3 ngày, có thể sớm hơn nếu cần vay gấp.
Việc đầu tiên bạn cần làm đó là click vào nút đăng ký bên dưới, sau đó điền thông tin vào hồ sơ để các nhân viên của Cashana hỗ trợ tư vấn cho bạn gói vay tiền nhanh trong ngày phù hợp nhất.

Tiếp theo, quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay theo yêu cầu để được đánh giá xét và giải quyết vay nhanh tại ngày.

Cashana có tổng đài hỗ trợ là các chuyên viên tài chính ở 63 tỉnh thành, phiền khách hàng chọn lựa đúng khu vực mình đang sinh sống để được tương trợ nhanh nhất!.

Chính nhờ các cam kết khi khai thác dịch vụ cho vay tiền nhanh tại ngày mà Cashana đã trở thành kho tiền tin cậy cho khách hàng từ bốn phương khi họ gặp các vấn đề trắc trở trong đời sống cần giải quyết gấp. Cashana hứa sẽ đem lại cho bạn số tiền khách hàng cần cho vay nhanh nhất hỗ trợ bạn thoát khỏi thời khắc khó khăn.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: